EDUPIA - THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH THÁNG 1

         Sau hơn 1 tháng triển khai Cuộc thi Thuyết trình tiếng Anh chủ đề “Ngày Tết của em”, BTC đã nhận được hàng trăm bài dự thi của các học viên từ khắp mọi miền của Tổ quốc. Edupia xin cảm ơn các học viên cùng quý phụ huynh đã đồng hành cùng Cuộc thi Thuyết trình tiếng Anh trong suốt một tháng qua.

         Những bài thi chất lượng, cùng sự tự tin, khả năng thuyết trình hấp dẫn đã giúp các bé tỏa sáng. Dựa trên kết quả bình chọn, Edupia đã lựa chọn các bé chiến thắng cuộc thi và nhận những phần quà gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 10 giải khuyến khích cho thí sinh có bài thi có lượt bình chọn cao nhất. Bên cạnh đó, BTC cũng lựa chọn ra 10 bài thuyết trình tốt để trao giải. Sau đây là danh sách top thí sinh xuất sắc nhất đã dành giải thưởng trong Cuộc thi thuyết trình tiếng Anh của Edupia:


Top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được:

- 01 Giải nhất: 1 Máy đọc sách Kindle, 1 Giấy khen, 1 khóa học tiếng Anh 1 năm

- 01 Giải Nhì: 1 Đồng hồ thông minh, 1 Giấy khen, 1 Khóa học 1 năm

- 01 Giải Ba: 1 Điện thoại định vị, 1 Giấy khen, 1 Khóa học tiếng Anh 1 nămTop 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ nhận được 1 Khóa học tiếng Anh 1 năm trên Edupia trị giá 1.000.000đ và 1 giấy khen.Top 10 thí sinh do BTC lựa chọn cũng sẽ nhận được 1 khóa học tiếng Anh 1 năm và 1 Giấy Khen.BTC xin cảm ơn tất cả học viên và quý phụ huynh đã đồng hành cùng Cuộc thi thuyết trình trên Edupia suốt 1 tháng qua. Chúc các bé và quý phụ huynh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng các cuộc thi tiếp theo của Edupia nhé!

Trân trọng!.