EDUPIA - THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI "MOMMY IN MY HEART"

         Sau gần 1 tháng triển khai Cuộc thi Thuyết trình tiếng Anh chủ đề “Mommy in my heart”, BTC đã nhận được hàng trăm bài dự thi của các học viên từ khắp mọi miền của Tổ quốc. Edupia xin cảm ơn các học viên cùng quý phụ huynh đã đồng hành cùng Cuộc thi Thuyết trình tiếng Anh trong suốt một tháng qua. Những bài thi chất lượng, cùng sự tự tin, khả năng thuyết trình hấp dẫn đã giúp các bé tỏa sáng.

         Dựa trên kết quả bình chọn, Edupia đã lựa chọn các bé chiến thắng cuộc thi và nhận những phần quà gồm 1 Giải nhất, 1 Giải nhì, 1 Giải ba và 10 Giải khuyến khích do BTC cũng lựa chọn. Sau đây là danh sách top thí sinh xuất sắc nhất đã dành giải thưởng trong Cuộc thi thuyết trình tiếng Anh của Edupia:

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được:

- 01 Giải nhất: 1 Đồng hồ thông minh, 1 Huy hiệu Edupia, 1 khóa học tiếng Anh 1 năm

- 01 Giải Nhì: 1 Tai nghe cao cấp, 1 Huy hiệu Edupia, 1 Khóa học tiếng Anh 1 năm

- 01 Giải Ba: 1 Từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh, 1 Huy hiệu Edupia, 1 Khóa học tiếng Anh 1 nămTop 10 thí sinh do BTC lựa chọn cũng sẽ nhận được 1 khóa học tiếng Anh 1 năm và 1 Huy hiệu Edupia.BTC xin cảm ơn tất cả học viên và quý phụ huynh đã đồng hành cùng Cuộc thi thuyết trình "Mommy in my heart" trên Edupia suốt gần một tháng qua. Chúc các bé học tập thật vui trên Edupia và đạt kết quả học tập thật tốt. Quý phu huynh và các bạn nhỏ đừng quên đồng hành cùng các cuộc thi tiếp theo của Edupia nhé! Trân trọng!.