CUỘC THI THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH VỀ NGÀY TẾT CỦA BẠN TRÊN EDUPIA

    Nhân dịp năm mới cận kề, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ giao lưu, khuyến khích các em thể hiện tài năng tiếng Anh, Edupia tổ chức CUỘC THI THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH với chủ đề về: “NGÀY TẾT CỦA EM” dành cho tất cả các học viên trên Edupia.

Cuộc thi không chỉ là sân chơi mà còn tạo động lực học tập cho các học sinh thỏa sức sáng tạo, cho các em có cơ hội thực hành nói tiếng Anh nhiều hơn nữa, rèn luyện sự tự tin, kỹ năng diễn đạt, tư duy, thuyết trình bằng tiếng Anh. Đây cũng được coi như một bài kiểm tra nhỏ của Edupia sau thời gian các học viên học tập, trải nghiệm chương trình tiếng Anh online.


Cuộc thi cũng là dịp để bố mẹ đánh giá kết quả học tập của bé dựa trên phần thuyết trình ngay trên hệ thống. Tham gia cuộc thi thuyết trình ngay để con có cơ hội giao lưu, cọ xát với các học sinh khác đang học trên Edupia. Hãy để Edupia ghi lại khoảnh khắc con tự tin thuyết trình tiếng Anh, và có cơ hội rinh những quà tặng cực hấp dẫn từ BTC! Đừng bỏ lỡ cơ hội này các bạn nhỏ nhé, tham gia ngay thôi!

Đối tượng dự thi: Tất cả học viên đang học chương trình Tiếng Anh online của Edupia (bao gồm cả đối tượng đã mua hoặc được phát mã khuyến mại)

Cách thức tham gia cuộc thi

    Để tham gia phần thi thuyết trình Edupia, học sinh phải hoàn thành 12 buổi học trong vòng 1 tháng. Mỗi buổi học hoàn thành tương ứng với 1 mảnh ghép của bức tranh chủ đề "NGÀY TẾT" và sau khi hoàn thành học sinh sẽ ghép được cả bức tranh và đủ điều kiện tham gia thuyết trình về chủ đề này. Chủ đề thuyết trình chính là NGÀY TẾT CỦA EM – các bé có thể thỏa sức sáng tạo để mang tới bài thuyết trình hoàn hảo nhất. Nhưng trước hết các bé hãy cố gắng hoàn thành 12 buổi học nhé!


Học sinh phải hoàn thành 12 buổi học để hoàn chỉnh bức tranh chủ đề Ngày Tết

Sau khi hoàn thành 12 mảnh ghép, học sinh vào phần “THI THUYẾT TRÌNH” trên đầu trang chủ của EDUPIA.

Click vào bức tranh và nhấp vào NÚT thu bài thuyết trình đối với thiết bị có webcam để quay lại video, đối với các thiết bị không có webcam con có thể tải ảnh lên và thu âm phần thuyết trình của mình.

Khi thu âm xong con nhấp vào nút lưu lại, video thuyết trình của con sẽ tự upload trên hệ thống.

Bố mẹ có thể vào like và chia sẻ video của con trên hệ thống, hoặc kêu gọi bạn bè, người thân cùng like - chia sẻ để tăng điểm số bài thuyết trình của con, để con có cơ hội trở thành người chiến thắng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Thể lệ cuộc thi như sau:

Bài thuyết trình video của con có nội dung bao gồm:

1. Con giới thiệu bản thân

2. Con thể hiện khả năng nói Tiếng Anh của mình bằng việc thuyết trình về Chủ đề: Ngày Tết. Độ dài video không quá 5 phút.

Cách thức tính điểm:

Dựa trên lượt like/share video của thí sinh dự thi:

1 like = 5 điểm

1 share = 10 điểm (chia sẻ công khai trên trang cá nhân mới được tính điểm)

Lưu ý:

- Các tài khoản like/share video phải là tài khoản hợp lệ: Có avatar, có ảnh bìa, có trên 200 bạn bè Facebook

- Các lượt chia sẻ công khai trên trang cá nhân phải kèm hastag #Edupia #thuyettrinhtienganh.

- Mọi tranh chấp xảy ra trong quá trình trao giải thì phán quyết cuối cùng vẫn thuộc về Ban tổ chức

- Tất cả các bài tham gia dự thi Edupia có quyền sử dụng trên các phương tiện truyền thông.

Tham dự cuộc thi con sẽ nhận được gì?

Bên cạnh việc cọ xát với các học viên khác Top 3 thí sinh xuất sắc có tổng điểm like/share cao nhất sẽ dành được những phần quà hấp dẫn từ Edupia:

1. Giải nhất: 1 máy đọc sách Kindle trị giá 2.000.000đ, 1 bằng khen, 1 khóa học 1 năm trị giá 1.000.000đ

2. Giải nhì: 1 đồng hồ định vị Kiddy trị giá 1.500.000đ, 1 bằng khen, 1 khóa học 1 năm trị giá 1.000.000đ

3. Giải ba: 1 điện thoại trẻ em Mkids Viettel trị giá 300.000đ, 1 bằng khen, 1 khóa học 1 năm trị giá 1.000.000đ

4. Giải khuyến khích: 10 khóa học Tiếng Anh Edupia 1 năm trị giá 1.000.000đ

Thời gian:

Nhận bài dự thi và bình chọn: từ 25/12/2018 đến 17h ngày 25/01/2019.

Thông báo kết quả: 26/01/2019

Trao giải: 29/01/2019

Lưu ý: Sau ngày 25/01/2019 ban tổ chức sẽ không công nhận các bài dự thi nộp sau thời gian này.

Tết luôn mang đến nhiều ý nghĩa đối với các bạn nhỏ: đối với trẻ em thành phố là Tết là những con đường rợp cờ hoa đông đúc, còn đối với những trẻ ở những vùng nông thôn ngày Tết đơn giản chỉ là được diện những bộ quần áo mới, những phiên chợ Tết đông nghẹt cùng mẹ đi sắm tết…nhưng chứa đựng trong đó là sự háo hức, mong chờ một năm mới nữa lại về phải không nào! Hãy tham gia cuộc thi thuyết trình “NGÀY TẾT” của Edupia ngay hôm nay để nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC trong dịp năm mới này nhé!